GIỚI THIỆU VỀ NHOMKINHRE.COM

Nhôm Kính Rẻ là đơn vị thuộc công ty đã và hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất cửa nhôm xingfa giá rẻ, cung cấp các dịch vụ cửa nhôm trong các hạng mục công trình.

Với phương châm làm việc “We work for your smile”, Công ty nhôm kính rẻ sẽ thường xuyên cải tiến môi trường làm việc, cải tiến kỹ thuật, quy trình để cung cấp sản phẩm chất lượng toàn cầu nhằm phát huy tối đa hiệu quả công việc, mang lại giá trị to lớn cho khách hàng cũng các thành viên tay thợ cao cung cấp cửa nhôm xingfa cao cấp.

 

 

Đơn vị nhôm kính rẻ tự hào đã và đang có mặt tại 3 tỉnh thành: Vĩnh Long, Bến Tre, Đồng Tháp và cũng như phát triển ra các tỉnh thành khác. Nhom Kính Rẻ phục vụ khách hàng tận nơi và uy tín, sản phẩm chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

 

 

CHUYÊN NGHIỆP: Đội ngũ CBCNV có trình độ chuyên môn cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng tạo nên sự thành công của thương hiệu nhomkinhre.com.

CHẤT LƯỢNG: Sản phẩm cao và dịch vụ tốt quyết định uy tín của sản phẩm nhomkinhre.com.

HIỆU QUẢ: Trong từng hoạt động để gia tăng lợi ích cho khách hàng và cho nhomkinhre.com.

 

Với mục tiêu tiếp tục phát triển lên một tầm cao mới, iDOOR sẽ duy trì sự phát triển bền vững, không ngừng sáng tạo, đổi mới, nâng cao chất lượng, nỗ lực tạo ra các sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt và thân thiện với môi trường. Tiếp tục khẳng định vị thế nhà cung cấp giải pháp Tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam, đẩy mạnh phát triển các sản phẩm vật liệu xây dựng hoàn thiện khác và từng bước vươn tầm quốc tế.

 

THẾ GIỚI CỬA NHÔM XINGFA

Chăm sóc khách hàng

Điện thoại: 0901 773 778 – 08 9999 1676

Địa chỉ: 27 Phó Cơ Điều , TP. Vĩnh Long.

Cơ Sở: Nhôm Kính Thảo Nguyên – Vĩnh Long.

X
0901773778
Liên hệ